Những phong cách giày tây nam đẹp nhất cho ngày cưới của bạn

Những phong cách giày tây nam đẹp nhất cho ngày cưới của bạn

CHÚ RỂ CHỌN GIÀY CƯỚI NHƯ THẾ NÀO CHO DỊP TRỌNG ĐẠI CỦA CUỘC ĐỜI? 

Mùa cưới đang gần kề và cùng với bao dự định, kế hoạch và những việc thực hiện để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Khi những việc lớn đã hòm hòm đâu ra đấy thì cô dâu chú rể bắt đầu sẵn sàng cho những chi tiết quan trọng: Trang phục cưới. Với cô dâu, mối quan tâm trong ngày cưới là 01 chiếc váy cưới như ý thì với chú rể, 01 đôi giày cưới đẹp sẽ là hoàn hảo cho bộ suits/tuxedo. Khi đó chú rể sẽ sánh bước cùng cô dâu trong bộ album ảnh cưới tuyệt đẹp và tự tin trên lễ đường. Đầu tư vào đôi giày đẹp cho ngày trọng đại cũng chính là nền móng cho hạnh phúc vững chãi. Hãy yên tâm vì DON sẽ mách nước phong cách cho bạn.

Những phong cách giày tây nam đẹp nhất cho ngày cưới của bạn

Giày cưới nam mang phong cách Ý: thoải mái và sang trọng với giày lười

Nước Ý thật lãng mạn với ngôn ngữ đầy tính trữ tình. Đàn ông Ý luôn thu hút bởi cá tính mạnh mẽ cùng với vẻ điển trai tự nhiên như bức tượng David của Michelangelo. Không những thế họ còn là những bậc thầy về thời trang, đặc biệt thời trang nam từ các thương hiệu ở Milan (Dolce&Gabbana, Prada…) cho đến các nhà may bậc thầy (Zegna, Kiton, Augusto Caraceni,…). Vì thế chắc chắn không có lý do gì để bạn không hài lòng với phong cách này. Bạn sẽ dành cho ngày trọng đại nhất, người bạn yêu nhất một phong cách mang đầy ý nghĩa lãng mạn.

Những phong cách giày tây nam đẹp nhất cho ngày cưới của bạn

Ở phong cách này, chúng ta sẽ chú trọng vào những đôi giày lười thoải mái “xõa” nhưng sang trọng như chính người Ý. Với kiểu giày này, bạn nên chỉ mang cùng với kiểu tất tàng hình để có thể khoe được cổ chân của mình. Những họa tiết hay chi tiết kèm theo tạo nên sự đỏm dáng cho đôi giày. Nên ưu tiên chất liệu nhung vì chất liệu da đi cùng kiểu giày này không thật sự phù hợp cho sự kiện tiệc cưới. Bạn có thể dễ dàng phối hợp với mọi kiểu phong cách tuxedo: thắt nơ hay cà vạt. Tuy nhiên hãy thật đơn giản và tránh màu mè, cũng đừng quên làm cho bộ suit của bạn thật vừa vặn.

Giày cưới nam mang phong cách Anh: quý ông cổ điển làm chủ bữa tiệc với giày tây oxford

Có thể bạn chưa quen với cụm từ “Black-tie” nhưng nếu đã có dịp sinh sống ở Anh quốc hoặc xem những bộ phim rặc chất Anh như James Bond hay Kingsman thì chắc đôi lần cũng có để ý qua. “Black-tie” là một dress code của văn hóa quý ông truyền thống ở Anh từ lâu đời, từ sự kiện cho đến đi chơi cuối tuần thì chuyện bạn thấy vài ba anh chàng đi dạo trên phố mặc tuxedo là rất bình thường. Vì vậy, còn chờ gì mà không mang phong cách lịch lãm quý ông này vào ngày trọng đại của mình. Người vợ tương lai của bạn sẽ vô cùng tự hào và an tâm khi sánh bước cùng bạn từ bây giờ cho đến mãi về sau.

Những phong cách giày tây nam đẹp nhất cho ngày cưới của bạn

Nước Anh cũng là cái nôi của giày tây oxford. Chỗ cột dây kín, đơn giản, mũi giày Plain toe hay Cap-toe đều được (Plain toe: giày có phần đế vừa với mũi giày, Cap-toe: phần đế viền quanh mũi giày). Bạn có thể chọn đôi giày da bóng vẹc-ni hay da trơn nhưng lưu ý chọn loại da có độ bóng cao. Đi kèm với một bộ tuxedo bằng nhung cùng áo sơ mi trắng và bạn cũng nhớ đánh xi giày thật kĩ để  chúng trông thật kiêu hãnh.

Giày cưới nam mang phong cách Pháp: độc đáo mà tinh tế cùng với giày tây derby

Trung tâm văn hóa, thủ đô nghệ thuật, thời trang của thế giới, Pháp luôn mang lại cho bạn cái nhìn về một đất nước đầy màu sắc. Người Pháp có nhiều đam mê và luôn tìm kiếm những cái gì mới mẻ độc đáo. Thời trang nam tuy không phải là điểm mạnh của nước Pháp, nhưng bù lại họ luôn có cách tạo nên sự khác biệt trong phong cách. Bạn cũng thích gì đó nổi bật dành cho mình, một tí màu sắc sẽ làm cho đám cưới của bạn tươi tắn hơn. Tuy nhiên, bạn cũng muốn trông thật tinh tế và không nhố nhăng vì sắp trở thành người đàn ông gia đình, một người chồng đích thực. Nếu như vậy thì đây chính là phong cách dành cho bạn.

Những phong cách giày tây nam đẹp nhất cho ngày cưới của bạn

Một bộ suit màu sáng nhưng không sặc sỡ cũng không quá nghiêm túc như khi sắp đi ký hợp đồng sẽ được nhấn nhá bởi những đôi giày tây derby (chỗ cột dây mở). Hãy thoải mái chọn cho nhiều màu sắc, chú ý form giày và chắc chắn chúng được đánh xi thật kỹ lưỡng. Còn gì tuyệt hơn hơn thế bạn tỏa sáng sánh bước cùng người vợ tương lai trong sự trầm trồ và chúc phúc của mọi người.

Các bài viết khác

Các mã giảm giá có thể áp dụng

Đầu năm ưu đãi ngập tràn

Hãy để lại thông tin của bạn để được tư vấn các chương trình ưu đãi mới nhất của DON ITALO