Sự ra đời của đôi giày Prato Oxford

Prato, Prada hay Plato

Prato, là 1 trong 7 thành phố trung vùng Tuscany, miền trung nước Ý.

Prada là hãng thời trang cao cấp nổi tiếng thế giới.

Plato là nhà triết học Hy Lạp Plato đã tạo ra thuật ngữ “Platonic – tình yêu thuần túy” nhằm tôn vinh Eros, vị thần tình yêu của người Hy Lạp.

Năm 2014 trong một lần đi tàu từ Pisa về Firenze, DON có đi lạc vào Plato, thành phố ở giữa tháp nghiêng và Lucca. Prato cũng có các Duamo đặc trưng kiểu Ý, bảo tàng ( Đặc trưng là bảo tang dệt ) và những Piazza rộng lớn. Nhưng điểm khác biệt là cuốn nhất ở Prato là đặc vị riêng của thành phố. Vùng Tuscany nổi tiếng nhất Ý với nghề thuộc da với những bí quyết riêng của từng gia đình, tạo nên công nghệ thuộc da với những tấm da thuộc bậc nhất thế giới, thì Prato là thành phố lớn nhất Italy về thuộc da, khi bước vào thành phố người ta dễ cảm nhận mùi da, mùi thảo mộc, cảnh người ta xếp từng tấm da thuộc lên xe để chuyển đi nơi khác, mùi da của những thành phẩm như giày, túi, vé khi đã hoàn thiện thành phẩm, người mua, người bán, thợ giày, nhà thiết kế, tất cả tựu trung lại như một bức tranh như một bức tranh “Mercato della moda” -Chợ thời trang của Ý ngày xưa.

DON như được hòa mình vào thời trang Ý nguyên sơ và nguyên bản, cảm nhận, thưởng thức, sờ nắn, làm thử, đi thử là những cảm xúc chưa từng có từ trước tới nay, khi được chứng kiến bữa tiệc thời trang chưa từng có từ trước tới nay.

Prada là hãng thời trang nổi tiếng thế giới và danh giá bậc nhất nước Ý, đặc trưng với phong cách thiết kế sang trọng, cao quý và sự kết hợp các ý tưởng nghệ thuật đương đại.

PLATONIC LÀ LOẠI TÌNH CẢM THÚC ĐẨY CHÚNG TA TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT HƠN, TRUYỀN CẢM HỨNG CHO CHÚNG TA THEO ĐUỔI NHỮNG MỤC TIÊU CỦA ĐỜI MÌNH VÀ ĐƯA CHÚNG TA ĐẾN GẦN HƠN VỚI GIÁC NGỘ HOẶC THẦN THÁNH

Cả 3 thứ tựu chung lại đều muốn cái đẹp, tình yêu và nước Ý. Đôi giày Prato Oxford được mang tên từ đó, lấy đầy đủ những cảm hứng từ thủ phủ Prato, thuộc da, những đôi giày, túi bằng da thuộc cao cấp, đầy đủ phong cách.

Từ chất liệu da, phom dáng cổ điển, chúng tôi đã làm thử, đi thử không biết bao nhiêu lần để ra được mẫu giày Prato Oxford để mang những trải nghiệm đặc trưng của phong cách Ý và hương vị của Prato.

Sự ra đời của đôi giày Prato Oxford

– Da giày được làm từ da bò cao cấp, thuộc thảo mộc như các nhà làm giày hàng trăm năm nước Ý

– Đế giày được chuyển giao công nghệ Italia, một cảm giác lên chân khác hoàn toàn đối với các hang giày thông thường trong nước. Giày đi nhẹ, êm, mềm như giày thể thao mà vẻ lịch lãm, đẳng cấp được nâng tầm.

– Thiết kế mới nhất từ Italia, chúng tôi đã dành vài tháng ở Prato để khai sinh ra bản thiết kế này

– Màu sắc: Tawny Browm – Độc đáo, có 1 không hai, lịch lãm, phong cách và đẳng cấp doanh nhân.

Và tổng hòa nó để tạo ra Prato Oxford,

Sự ra mắt mới nhất này hi vọng sẽ được đón nhận của khách hàng, đôi giày phù hợp trong các buổi tiệc, tiếp khách sang trọng, ký kết hợp đồng, khi bạn là doanh nhân và sở hữu các công việc ở cấp độ quản lý, lãnh đạo trong các ngành như kinh doanh, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản và giao thương quốc tế.

Các bài viết khác

Các mã giảm giá có thể áp dụng

Đầu năm ưu đãi ngập tràn

Hãy để lại thông tin của bạn để được tư vấn các chương trình ưu đãi mới nhất của DON ITALO