DON Elite Club

CHÍNH SÁCH DON ELITE CLUB

Kính gửi: Quý khách hàng,

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã dành sự yêu mến và tin tưởng cho các sản phẩm giày da và phụ kiện thời trang phong cách Ý của DON. DON rất vui mừng và hân hạnh được chào đón Quý khách hàng chính thức trở thành thành viên của Câu lạc bộ DON Elite Club – nơi gặp gỡ, hội tụ của những ai yêu thích thời trang, yêu thích phong cách Ý của DON từ các sản phẩm giày da và phụ kiện thời trang.

Với việc trở thành thành viên của DON Elite Club, Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ DON. Tùy theo doanh số mua hàng, Quý khách hàng sẽ trở thành chủ nhân của các Hạng thẻ hội viên khác nhau gồm: Member Elite, Silver Elite, Gold Elite, Platinum Elite, Diamond Elite. Thẻ hội viên DON Elite Club sẽ mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn lên tới 30% khi Quý khách hàng mua sắm các sản phẩm giày da và phụ kiện thời trang phong cách Ý của DON

Ngoài ra, DON gửi tặng Quý khách hàng nhiều quyền lợi cao cấp khác đến từ các dịch vụ ẩm thực hay những món quà độc đáo trong những dịp đặc biệt như Sinh nhật, tri ân cuối năm… và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

Bằng tất cả sự trân trọng, DON rất mong được nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và có cơ hội tiếp tục phục vụ Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công!

Các mã giảm giá có thể áp dụng

Đầu năm ưu đãi ngập tràn

Hãy để lại thông tin của bạn để được tư vấn các chương trình ưu đãi mới nhất của DON ITALO